ช่วยคุณประหยัดเงิน

สมาชิก Best Western Rewards®

สามารถประหยัดเงินสูงถึง 15% และสะสม 1,000 คะแนน


ลงทะเบียนได้เลย! เมื่อคุณจองห้องพักผ่าน bestwestern.com คุณสามารถประหยัดเงินได้สูงสุด 15% ที่โรงแรมที่เข้าร่วมรายการและได้รับ 1,000 คะแนน.
ต้องเข้าพักช่วงวันที่ 12 กันยายน และ 20 พฤศจิกายน 2559 ที่โรงแรมที่มีสัญลักษณ์ Best Western.

 

ยังไม่ได้เป็นสมาชิก?

เข้าร่วมเป็นสมาชิกได้ฟรีแล้วคุณจะมีสิทธิ์รับข้อเสนอสุดพิเศษได้ทันที.

เข้าร่วมเลย

 

คำถามที่พบบ่อย

ผู้เข้าพักจะได้รับส่วนลดที่จะช่วยประหยัดเงนได้ถึง 15% ได้อย่างไร?

ผู้เข้าพักสามารถจองห้องผ่าน bestwestern.com ในอัตราจองล่วงหน้า (Advanced Purchase rate)เพื่อรับส่วนลดสูงสุดถึง 15% ที่โรงแรมที่เข้าร่วมโครงการ ส่วนลดจะแตกต่างกันไปถึง 15% ตามโรงแรม และนโยบายการยกเลิกและการปรับเปลี่ยนห้องพักของโรงแรมอาจแตกต่างกันไปตามโรงแรม.

โปรโมชั่น 'การเข้าพักที่มีสิทธิ์ หรือ eligible stay' คืออะไร?

‘การเข้าพักที่มีสิทธิ์ หรือ eligible stay’ เมื่อใช้เป็นโปรโมชั่นหมายถึงการเข้าพักในโรงแรมหนึ่งคืนหรือมากกว่านั้นต่อเนื่องกันในโรงแรมเดียวกันด้วยอัตราค่าห้องที่สามารถใช้สะสมคะแนน Best Western Rewards ได้ โดยมีเงื่อนไขว่าจะต้องมีการ check-in/check-out เพียงครั้งเดียวต่อการเข้าพัก.

คุณต้องเป็นสมาชิก Best Western Rewards เพื่อที่จะได้รับคะแนนสะสม 1,000 คะแนนจากการจองห้องพัก?
ใช่. สมาชิก Best Western Rewards จะได้รับโบนัสการจองห้อง 1,000 คะแนน หากพวกเขา (a) ลงทะเบียนเพื่อรับโปรโมชั่นก่อนเข้าพักที่มีสิทธิ์ครั้งแรก (b) สำรองห้องพักที่ bestwestern.com (หรือผ่านเว็บไซต์บนมือถือหรือแอปพลิเคชันบนมือถือ); (c) เข้าพักที่ในช่วงเวลาที่มีโปรโมชั่น.

สมาชิก Best Western Rewards ต้องลงทะเบียนเพื่อรับโปรโมชั่นนี้เพื่อมีสิทธิ์ให้ได้รับโบนัส 1,000 คะแนนจากการสำรองที่พัก?
ใช่. สมาชิก Best Western Rewards จะต้องลงทะเบียนเพื่อรับโปรโมชั่นก่อนเข้าพักที่มีสิทธิ์ สมาชิก Best Western Rewards สามารถลงทะเบียนเพื่อรับโปรโมชั่นได้ทาง ออนไลน์ที่ bestwestern.com/fall โดยเข้าสู่บัญชีสมาชิก Best Western Rewards โปรไฟล์ที่แผนกต้อนรับของโรงแรม หรือติดต่อตัวแทนที่ศูนย์บริการทางโทรศัพท์ .

สมาชิก Best Western Rewards ต้องตั้งค่าการสะสมเป็นคะแนนก่อนที่จะได้รับคะแนนสะสมโปรโมชั่นพิเศษจากการจองที่พักในช่วงฤดูใบไม้ร่วงหรือไม่? 
ใช่. สมาชิก Best Western Rewards ต้องตั้งค่าการสะสมเป็นคะแนนสำหรับการเข้าพักที่มีสิทธิ์เพื่อให้ได้รับคะแนนโบนัสการจองห้องพักในช่วงระยะเวลาโปรโมชั่น.

สมาชิก Best Western Rewards สามารถรับคะแนนสะสมจากโปรโมชั่นช่วงฤดูใบไม้ร่วงได้เท่าไร?

ถ้าเป็นการสำรองห้องผ่าน bestwestern.com (หรือผ่านทางเว็บไซต์สำหรับโทรศัพท์มือถือหรือแอปพลิเคชันบนมือถือ) ในช่วงระยะเวลาโปรโมชั่น สมาชิกสามารถสะสมคะแนนได้ไม่จำกัด.

คะแนนที่ได้จากการจองที่พักจะถูกแสดงในบัญชี Best Western Rewards เมื่อได?

คะแนนโบนัสจากการจองจะถูกส่งไปยังบัญชีสมาชิกประมาณ 4 สัปดาห์หลังจากเข้าพักที่มีสิทธิ์สมบูรณ์.

ใครมีสิทธิ์ได้รับคะแนนจากการสำรองห้องพักในช่วงฤดูใบไม้ร่วง 1,000 คะแนน?

สมาชิก Best Western Rewards ที่ตั้งค่าสะสมเป็นคะแนนมีสิทธิ์ได้รับคะแนนสะสมจากการสำรองห้องพักในช่วงฤดูใบไม้ร่วง สมาชิก Best Western Rewards ที่อาศัยอยู่ในประเทศ อาณาเขตหรือภูมิภาคที่เข้าร่วมโครงการและ (1) จองสำรองที่ bestwestern.com (หรือผ่านทางไซต์สำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่หรือแอปพลิเคชันบนมือถือ) และ (2) เข้าพักที่โรงแรมที่มีตรา Best Western ทั่วโลก จะได้รับคะแนนโบนัสการจอง 1,000 คะแนน ส่วนสมาชิก Best Western Rewards ที่อาศัยอยู่นอกประเทศ อาณาเขตหรือภูมิภาคที่เข้าร่วมโครงการและ (1) จองสำรองที่ bestwestern.com (หรือผ่านทางไซต์สำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่หรือแอปพลิเคชันบนมือถือ) และ (2) เข้าพักที่โรงแรมที่มีตรา Best Western ในประเทศ อาณาเขตหรือภูมิภาคที่เข้าร่วมโครงการจะได้รับคะแนนโบนัสการจอง 1,000 คะแนน รายชื่อประเทศ อาณาเขตหรือภูมิภาคที่เข้าร่วมสามารถพบได้ในบท ข้อกำหนดในการให้บริการที่ bestwestern.com/fall.

ข้อกำหนดในการให้บริการ

ผู้ที่จองห้องผ่าน bestwestern.com ** ในราคาอัตรา Advanced Purchase rate ระหว่างวันที่ 12 กันยายน 2016 ถึง 20 พฤศจิกายน 2016 ("ระยะเวลาโปรโมชั่น") จะได้รับส่วนลด 15% จากอัตรายืดหยุ่น (Flexible Rate) โดยไม่จำเป็นต้องลงทะเบียนเพื่อรับโปรโมชั่นก่อน อัตราส่วนลดนี้สามารถใช้ได้เฉพาะในโรงแรมที่เข้าร่วมโครงการ ส่วนลดจะแตกต่างกันไปในแต่ละโรงแรมถึง 15% และนโยบายการยกเลิกและการเปลี่ยนห้องพักจะต่างกันไปตามโรงแรมด้วย.

นอกจากนี้สมาชิก Best Western Rewards ที่พำนักอยู่ในประเทศที่เข้าร่วม† ที่มีคุณสมบัติตามเงื่อนไขดังต่อไปนี้จะได้รับคะแนนสะสม Best Western Rewards 1,000 คะแนน ถ้า: (ก) จองห้องพักสำหรับการเข้าพักที่มีสิทธิ์ * ในช่วงโปรโมชั่นผ่าน bestwestern.com **; (ข) ให้หมายเลขบัญชี Best Western Rewards ของตนในขณะที่ทำการจอง (ค) ลงทะเบียนเพื่อรับการส่งเสริมการขาย และ (ง) กรอกแบบฟอร์มการเข้าพักที่มีสิทธิ์ * ในช่วงระยะเวลาโปรโมชั่น สมาชิกที่พำนักอยู่นอกประเทศที่เข้าร่วม†และที่มีคุณสมบัติตามเงื่อนไขดังต่อไปนี้จะได้รับคะแนนสะสม Best Western Rewards 1,000 คะแนน ถ้า: (ก) จองห้องพักสำหรับการเข้าพักที่มีสิทธิ์ * ในช่วงโปรโมชั่นที่ bestwestern.com **; (ข) ระบุหมายเลขบัญชี Best Western Rewards ของตนในขณะที่ทำการจอง (ค) ลงทะเบียนเพื่อรับโปรโมชั่น; และ (ง) เข้าพักตามที่จองไว้และได้รับสิทธิ์ที่ถูกต้อง * ที่โรงแรมที่มีตรา Best Western ในประเทศที่เข้าร่วม†ในช่วงระยะเวลาโปรโมชั่น การลงทะเบียนรับโปรโมชั่น/สมาชิกภาพ Best Western Rewards ต้องสมบูรณ์ก่อนการเข้าพักที่มีสิทธิ์ครั้งแรก * การลงทะเบียน Best Western Rewards สามารถทำได้โดยไปที่ bestwesternrewards.com.

สมาชิก Best Western Rewards สามารถได้รับคะแนนโบนัสจากการจองที่ในช่วงโปรโมชั่นได้ไม่จำกัด โปรโมชั่นนี้อาจไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นหรือส่วนลดอื่นบางอย่างได้ การส่งเสริมการขายอาจมีการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า การโพสต์คะแนนสะสม Best Western Rewards หลังการเข้าพักที่มีคุณสมบัติครบถ้วนอาจใช้เวลาสี่สัปดาห์ ข้อกำหนดทั้งหมดเกี่ยวกับโปรแกรม Best Western Rewards จะมีผลบังคับใช้โดยดูได้จาก bestwesternrewards.com.

†ประเทศเหล่านี้คือประเทศ อาณาเขตหรืออาณาเขตหรือภูมิภาคที่เข้าร่วมโปรโมชั่น:

Afghanistan, Albania, American Samoa, Andorra, Angola, Anguilla – St. Kitts, Antarctica, Antigua and Barbuda, Aruba, Bahamas, Barbados, Benin, Bermuda, Botswana, Bouvet Island, Burkina Faso, Burundi, Cameroon, Canada, Cape Verde, Cayman Islands, Chad, Christmas Island, Cocos Islands, Comoros Island, Congo, Cook Islands, Cote d’Ivoire, Cuba, Djibouti, Dominica, Dominican Republic, Eritrea, Ethiopia, Falkland Islands/Malvinas, Faroe Islands, Fiji Islands, former USSR, Gabon, Gambia, Georgia, Ghana, Gibraltar, Greenland, Grenada, Guadeloupe, Guam, Guinea, Guinea Bissau, Guyana, Haiti, Heard and McDonald Islands, Iceland, Jamaica, Kenya, Kiribati, Lesotho, Liberia, Libya, Madagascar, Malawi, Mali, Marshall Island, Mauritania, Mayotte, Micronesia, Montserrat, Mozambique, Namibia, Nauru, Netherlands Antilles, Niger, Nigeria, Niue, Norfolk Island, Northern Mariana Islands, Palestine, Panama, Pitcairn Island, Puerto Rico, Republic of Palau, Rwanda, S. Georgia and S. Sandwich Islands, Saint Helena, Saint Kitts and Nevis Anguilla, Saint Lucia, Sao Tome Principe, Senegal, Seychelles Islands, Sierra Leone, Solomon Islands, Somalia, South Africa, St. Pierre Miquelon, St. Vincent Grenadines, Sudan, Svalbard and Jan Mayen Islands, Swaziland, Tanzania, Togo, Tokelau, Tonga, Trinidad and Tobago, Turks and Caicos Islands, Tuvalu, USA Minor Outlying Islands, Uganda, United States, Vanuatu, Virgin Islands, Wallis Futuna Islands, West Indies, Western Sahara, Western Samoa, Zambia, Zimbabwe, Bahrain, Bangladesh, Bhutan, Brunei, Cambodia, China, East Timor, Hong Kong, India, Indian Ocean Islands, Indonesia, Japan, Jordan, Kazakhstan, Korea, Kuwait, Laos, Macau, Malaysia, Maldives, Mauritius, Mongolia, Myanmar, Nepal, Oman, Pakistan, Philippines, Qatar, Saudi Arabia, Singapore, Sri Lanka, Taiwan, Thailand, Uzbekistan, United Arab Emirates, Vietnam, Yemen, Argentina, Belize, Bolivia, Brazil, Chile, Colombia, Costa Rica, Ecuador, El Salvador, Guatemala, Honduras, Mexico, Nicaragua, Paraguay, Peru, Suriname, Uruguay, และ Venezuela.

* "การเข้าพักที่มีสิทธิ์ (eligible stay)" เพื่อการโปรโมชั่นนี้หมายถึงการเข้าพักใดๆ (เช่นหนึ่งคืนหรือมากกว่าหนึ่งคืนต่อเนื่องกัน) ที่โรงแรมเดียวกันที่มีตรา Best Western ยกเว้นการเข้าพักที่จองผ่านตัวแทนการท่องเที่ยวออนไลน์ ที่พักที่จองผ่านผู้ให้บริการทัวร์ และการเข้าพักที่จองในอัตราพิเศษ (ดูกฎระเบียบ Best Western Rewards สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกณฑ์การมีสิทธิ์) สามารถเข้าเช็คอิน / เช็คเอาท์ได้เพียงหนึ่งครั้งต่อการเข้าพักที่มีสิทธิ์ การเข้าพักที่มีสิทธิ์ที่เกิดก่อนหรือสมบูรณ์หลังช่วงโปรโมชั่น และรวมถึงอย่างน้อยหนึ่งคืนที่เกิดขึ้นในช่วงระยะเวลาโปรโมชั่นจะถือว่าอยู่ภายใต้การส่งเสริมการขาย.

** การจองที่ทำขึ้นบนเว็บไซต์บนมือถือและแอพพลิเคชั่นบนโทรศัพท์มือถือจาก Best Western International Inc. จะมีสิทธิ์ได้รับคะแนนโบนัสการจองห้องพักด้วย.

Menu [TH]

 Thai ไทย (ภาษาไทย)
Menu