Thailand

ประเทศไทย ขึ้นชื่อว่าเป็นจุดหมายปลายทางท่องเที่ยวยอดนิยมตลอดกาลสำหรับผู้เดินทางทั่วโลก ด้วยความงดงามของสถานที่ท่องเที่ยว ทั้งทะเลใส น้ำตกสวย ภูเขาสูงที่มีให้เลือกเพลิดเพลินอย่างมากมาย รวมถึงสภาพอากาศแสนสบายในเขตร้อนชื้นและความอุดมสมบูรณ์ตามธรรมชาติอันหลากหลาย จึงไม่น่าแปลกใจที่ประเทศไทยมักได้รับการจัดอันดับจากนักท่องเที่ยวทั่วโลกให้เป็นดั้งสวรรค์แห่งการเดินทางท่องเที่ยวและพักผ่อนเสมอ

หากคุณได้เลือกมาท่องเที่ยวที่ประเทศไทยแล้ว คงจะพลาดไม่ได้กับความเลื่องชื่อของอาหารไทยด้านรสชาติอาหารที่เข้มข้นและความแปลกใหม่ของวัตถุดิบท้องถิ่นนานาชนิด โดยมีจานอาหารเมนูเด่น อาทิ ผัดไทย ส้มตำไทย และต้มยำกุ้ง ที่เราขอแนะนำให้คุณได้ลิ้มลอง

นอกจากความงดงามของแหล่งท่องเที่ยวตามธรรมชาติ เมืองหลวงของประเทศไทยอย่าง "กรุงเทพมหานคร" ก็เป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางแห่งเมืองท่องเที่ยวยอดนิยมที่นักท่องเที่ยวจากทั่วโลกอยากมาเที่ยวมากที่สุดด้วยความสะดวกสบายอันมีชีวิตชีวาและแสนคึกคักของเมืองแห่งนี้ ทั้งการเดินทางที่คล่องตัวทุกระดับตั้งแต่รถสามล้อตุ๊กตุ๊กไปจนถึงบริการรถลิมูซีนหรูหราแบบส่วนตัว ด้านอาหารการกินที่เต็มเปี่ยมด้วยความแปลกใหม่ในอรรถรสทั้งจากร้านอาหารท้องถิ่นไปจนถึงห้องอาหารนานาชาติระดับโลก ไปจนถึงย่านการค้าและไลฟ์สไตล์ใจกลางเมืองที่รายล้อมด้วยตลาดดั้งเดิมจากยุคอดีตที่ยังพร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวทุกคนให้ประทับใจ

สำหรับท่านที่กำลังมองหาจุดหมายแห่งการตากอาอาศริมทะเลในประเทศไทย พัทยา หัวหิน ภูเก็ตและสมุย ย่อมเป็นตัวเลือกที่ลงตัวที่พร้อมต้อนรับทุกท่านสู่การพักผ่อนแสนวิเศษ เบื้องหน้าทัศนยภาพอันงดงามที่แตกต่างกันตามแต่ละภูมิประเทศ แต่สิ่งที่เหมือนกันในทุดจุดหมายคงหนีไม่พ้นทะเลสีฟ้าครามเป็นประกายที่สะท้อนกับท้องฟ้าและแสงแดดอันสดใส รวมไปถึงเกาะน้อยใหญ่รอบบริเวณที่พร้อมให้คุณได้ไปผ่อนคลายอย่างเต็มที่

และที่พลาดไม่ได้สำหรับประเทศไทยคือการท่องเที่ยวต่างจังหวัดในทุกภูมิภาคของประเทศ ที่ล้วนแต่มีความสวยงามโดดเด่นอันเป็นเอกลักษณ์ที่หาที่อื่นไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็นการเยี่ยมชมหมู่บ้านคนท้องถิ่นกับวิถีชีวิตแบบดั้งเดิม การล่องแม่น้ำสำรวจน้ำตกสวยของแต่ละท้องที่ รวมถึงการเยี่ยมชมสักการะวัดวาอารามตามขนบทางพระพุทธศาสนา ที่พร้อมหคุณได้เปิดโลกแห่งประสบการณ์ใบใหม่ พร้อมการต้อนรับและรอยยิ้มอันแสนอบอุ่นจากคนไทย ในประเทศไทยเมืองแห่งรอยยิ้ม หรือ สยามเมืองยิ้ม ที่ได้รับการจัดอันดับว่ามี ""ยิ้ม"" ที่สวยที่สุดในโลก

ไม่ว่าจะเป็นจุดหมายใด เบสท์ เวสเทิร์น พร้อมต้อนรับคุณเสมอ

สถานที่สำคัญใน

กรุงเทพมหานคร


บุรีรัมย์


ปราจีนบุรี


สำรวจจุดหมายปลายทางใกล้เคียง
  • 1 คืน


Menu

 Thai ไทย (ภาษาไทย)
Menu