• หน้าแรก
  • เกี่ยวกับเบสท์ เวสเทิร์น โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท

เกี่ยวกับ Best Western Hotels & Resorts

เฉลิมฉลอง 70 ปีแห่งการให้บริการ Best Western Hotels & Resorts เป็นโรงแรมลักษณะครอบครัวระดับโลกที่ได้รับรางวัลซึ่งตั้งอยู่ในประเทศและเขตการปกครองกว่า 100 แห่งที่พร้อมให้บริการที่พักสำหรับนักเดินทางทุกประเภท.

ผู้เข้าพักสามารถเลือกที่จะเข้าพักกับเจ็ดแบรนด์ที่ไม่ซ้ำกัน อันได้แก่; Best Western®, Best Western Plus®, Vīb®, Best Western Premier® Glo, Executive Residency by Best WesternSM and BW Premier CollectionSM ซึ่งเป็นเจ้าของและดำเนินงานโดยอิสระ ทั้งนี้ แต่ละแบรนด์ต่างมีบุคลิกและสไตล์ของตนเอง แต่ทั้งหมดมีความมุ่งมั่นเดียวกันคือการให้บริการลูกค้าที่เหนือกว่า คุณค่าที่พิเศษ และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย.

ค้นพบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบรนด์ที่เป็นตำนานนี้รวมถึงทีมผู้บริหารที่ได้รับการยอมรับทั่วทั้งอุตสาหกรรมและนอกเหนือจากนั้น สำหรับความเป็นผู้นำและวิสัยทัศน์ พันธกิจของเราในการสนับสนุนความพยายามในการกุศลในท้องถิ่นทั่วโลก และข้อมูลสำหรับนักพัฒนาซอฟต์แวร์ที่ต้องการเพิ่มโรงแรมในเครือของ Best Western เข้าไปในพอร์ตโฟลิโอของตนเอง.

Leadership


Meet our Leaders

Press & Media


More Info

ผลลัพธ์ที่ทันสมัยจากแบรนด์ที่เป็นตำนาน

Best Western International กำลังเฉลิมฉลองการได้รับรางวัลอันทรงเกียรติจากหลาหลายสถาบันซึ่งได้รับเมื่อเร็วๆ นี้ อันประกอบด้วย Business Travel News ซึ่งมอบรางวัลให้โรงแรม Best Western Plus ในฐานะโรงแรมธุรกิจอันดับหนึ่งสองปีติดต่อกัน รางวัล Dynatrace Best of the Web gold เจ็ดรางวัล และรางวัล AAA/CAA Hotel Partner of the Year เจ็ดปีติดต่อกัน Best Western Rewards® ยังได้รับเกียรติสูงสุดจากU.S. News & World Report และได้สร้างสถิติใหม่สำหรับจำนวนโรงแรมที่ได้รับรางวัล Certificate of Excellence จาก theTripAdvisor.

Leadership


70 years of hometown hospitality

Careers


It's Personal


Executive Blog

Menu

 Thai ไทย (ภาษาไทย)
Menu